Bác sĩ chuyên khoa Tim Mạch – Huyết Áp giỏi ở TPHCM

Ngày nay, các bệnh về Tim mạch – Huyết áp trở nên phổ biến nhưng lại vô cùng nguy hiểm cần được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời, nếu không sẽ để lại những biến chứng hay hậu quả đáng tiếc. Đây cũng là một trong những bệnh gây chết người nhiều nhất trên thế giới. Các bệnh về Tim mạch có thể kể đến như: đột quỵ, bệnh lý van tim, bệnh động mạch vành, động mạch ngoại biên, bệnh cơ tim, các rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động tĩnh mạch, tăng giảm huyết áp thất thường, cao huyết áp…

bệnh tim mạch - huyết áp

Bệnh về Tim mạch rất nguy hiểm

Hôm nay, nguoibenh.com xin giới thiệu đến quý người bệnh 02 vị bác sĩ giỏi về chuyên khoa Tim Mạnh- Huyết Áp được mợi người đánh giá là hàng đầu tại TPHCM

1. Bác sĩ Đặng Vạn Phước (Giáo sư – Tiến sĩ)

Bác sĩ Đặng Vạn Phước hiện là chủ tịch Hội Tim mạch TP HCM, chủ nhiệm khoa Y – Đại học Quốc gia TP HCM, phó chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, cố vấn chuyên môn cao cấp bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, thành viên ban chỉ đạo Hiệp hội Nội khoa Việt Nam, thành viên ban chỉ đạo Hiệp hội Y khoa TP HCM.

Trước đó Giáo sư Tiến sĩ bác sĩ Đặng Vạn Phước đã từng giữ các chức vụ quan trọng trong ngành Y như chủ nhiệm khoa Nội Đại học Y (1996-2009), hiệu trưởng Đại học Y (2001-2008), hiệu trưởng danh dự Đại học Y dược TP HCM (2007-2009), phó giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM (1996-2010), phó giám đốc bệnh viện Đại học Y dược TP HCM (2008-2012).

Bác sĩ Đặng Vạn Phước có nhiều năm tu nghiệp sau đó nhận bằng Tiến sĩ tại Đức và Mỹ về chuyên khoa Tim Mạch.

bác sĩ đặng vạn phước

Bác sĩ chuyên khoa Tim Mạch Đặng Vạn Phước

Thông tin về phòng khám chuyên khoa Tim Mạch – Huyết Áp bác sĩ Đặng Vạn Phước

  • Địa chỉ: 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành , Quận 1 , Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Giờ khám bệnh: 18h – 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6
  • Điện thoại liên hệ: 0838 224 785 (gọi vào số điện thoại này trước khi đến hoặc muốn hẹn trước lịch khám bác sĩ Phước)

Theo nhiều phản hồi của người bệnh, hiện phòng khám bác sĩ Đặng Vạn Phước đã chuyển về địa chỉ 116 Nguyễn Tất Thành, 13, Quận 4, Hồ Chí Minh và dùng số điện thoại liên hệ mới là 08.39434919. Tuy nhiên, vì chưa xác minh lại nên chúng tôi chưa xóa địa chỉ cũ, anh/chị vui lòng kiểm tra lại giúp chúng tôi thông tin này.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Đặng Vạn Phước [tại đây]

Ngoài ra, bác sĩ Đặng Vạn Phước còn khám tại phòng khám Đa Khoa Ngọc Tâm – 320 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.  Điện thoại liên hệ 08. 3 8181941 (vui lòng gọi để xác định giờ khám của bác sĩ Phước)

Về chuyên môn: có thể nói Giáo sư Tiến sĩ bác sĩ Đặng Vạn Phước là người thầy, một chuyên gia Tim Mạch hàng đầu tại TPHCM cũng như cả nước. Nhìn vào những vị trí quan trọng trong lĩnh vực Tim Mạch mà ông đã và đang nắm giữ cũng đủ biết khả năng chuyên môn của ông. Nếu anh/chị và người thân đang mắc các bệnh về Tim Mạch (đặc biệt là các cá khó) thì nên đến bác 01 lần.

Về y đức và thái độ phục vụ: tính tình ngay thẳng, bộc trực, có phong cách của 01 vị bác sĩ lớn. Tuy nhiên, theo nhiều người nhân xét, ông không phải là người dễ tính

Chi phí khám bệnh: Chi phí mỗi lần khám là 500 ngàn đồng, chưa tính tiền thuốc. Có thể nói chi phí này tương đối cao, nhưng đối với các bệnh khó về Tim Mạch thì có thể xem là phù hợp, đặc biệt là với danh tiếng và uy tín của ông trong ngành.

2. Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh (Phó Giáo sư – Tiến sĩ)

Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh hiện là Giám Đốc Chuyên môn – BV Tim Tâm Đức – 01 trong những người sáng lập ra bệnh viện Tim Tâm Đức, Phó chủ tịch Hội Tim mạch TPHCM, Ủy viên ban chấp hành Hội Tim mạch Việt Nam, Ủy viên Hội đồng khoa học Hội Tim mạch Việt Nam, Cố vấn Hội thông Tim can thiệp Việt Nam, Chủ tịch Phân hội siêu âm Tim Việt Nam, Giáo Sư thỉnh giảng Bộ môn dược lý  ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Phó Chủ Nhiệm Bộ môn Nội ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trước đây Phó Giáo sư Tiến sĩ bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh còn là Phó Giám đốc Viện Tim TPHCM, Trưởng khoa Tim Mạch – BV Nguyễn Tri Phương

Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh có nhiều năm tu nhiệp tại Pháp về chuyên ngành Tim Mạch.

bác sĩ phạm nguyễn vinh

Bác sĩ chuyên khoa Tim mạch Phạm Nguyễn Vinh

Thông tin về phòng khám chuyên khoa Tim Mạch – Huyết Áp bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh

  • Địa chỉ: 09 Đông Sơn, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Giờ khám bệnh: 16h – 18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại liên hệ: 08 3865 1559
  • Vì phòng khám của bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh rất đông bệnh nhân nên anh/chị đến khám vui lòng gọi vào số điện thoại ở trên để đặt lịch hẹn khám (tốt nhất nên gọi trước 2 tuần)

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh [tại đây]

Về chuyên môn: bác sĩ Vinh có chuyên môn rất cao, dày dạn kinh nghiệm, là một trong những bác sĩ đầu ngành về Tim Mạch, hầu hết các ca khó về Tim Mạch ở các bệnh viện trong TPHCM cần sự tư vấn của chuyên gia thì đều mời ông về hội chuẩn.

Về y đức và thái độ phục vụ: ông được nhiều bệnh nhân quý mến. Y đức cao, dễ chịu với bệnh nhân, giải thích chi tiết cho bệnh nhân nếu có thắc mắc.

Trang thiết bị phòng khám và chi phí khám bệnh: phòng khám bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh không có các trang thiết bị để thực hiện cận lâm sàng về bệnh Tim Mạch (điện Tâm đồ, siêu âm Tim…). Khi khám, nếu thấy bệnh nhân cần thực hiện các cận lâm sàng về Tim thì ông sẽ viết giấy giới thiệu đến các cơ sở y tế uy tín (sau khi có kết quả thì quay lại đưa ông xem). Chi phí khám rất hợp lý: 150 – 200 ngàn / lần khám.

Các anh/chị cần lưu ý khi đến phòng khám bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh hay bác sĩ Đặng Vạn Phước, nếu trước đó đã thực hiện các cận lâm sàng về Tim Mạch như: điện Tâm đồ, siêu âm Tim, chuẩn đoán hình ảnh (CT, MRI…) thì vui lòng đem theo tất cả các hồ sơ đó để bác sĩ tham khảo nhé (rất quan trọng).

Chúng tôi là một nhóm sinh viên đại học Y Dược, thành lập website nguoibenh.com với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh tất cả mọi thông tin cần thiết liên quan đến thuốc, bệnh, quy trình khám bệnh, bác sĩ giỏi…và sắp tới là khám bệnh trực tuyến miễn phí. Chúng tôi hiểu và chia sẻ khó khăn với những người mắc phải một triệu chứng hoặc không may là một căn bệnh nào đó. Mới ra đời năm 2016 nên rất ít người bệnh biết đến website, vì thế chúng tôi rất cần quý anh/chị giúp chúng tôi một tay bằng cách giới thiệu cho người quen của mình hoặc đơn giản là chia sẻ website lên Facebook, Google Plus…để nhiều người bệnh hơn nữa biết đến trang web. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cùng hi vọng ngày càng nhiều người bệnh được giúp đỡ.

HÃY CÙNG CHUNG TAY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY ĐẾN MỌI NGƯỜIchia sẻ lên facebook

Lưu ý

Tổng hợp các bác sỹ giỏi và có hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo, có liên kết và cùng chia sẽ với cộng đồng. Chủ yếu là các bác sỹ giỏi ở tphcm và hà nội. Nhằm có thêm sự lựa chọn và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Bài viết được quan tâm