Bác sĩ giỏi về cơ xương khớp, đau nhức lưng, vai, các chi và chấn thương thể thao

Nếu anh/chị hay người thân của mình có các triệu chứng liên quan đến bệnh Cơ Xương Khớp hoăc bị các chấn thương đến Cơ Xương Khớp trong quá trình chơi thể thao, có các triệu chứng đau nhức, tê các bộ phận cơ thể như lưng, vai, các chi…vui lòng đến khám một trong 04 bác sĩ bên dưới (theo đề xuất của nguoibenh.com). Họ được xem là những vị bác sĩ giỏi hàng đầu tại TPHCM về Cơ Xương Khớp và chấn thương thể thao.

bệnh cơ xương khớp

Bệnh về Cơ Xương Khớp ngày càng phổ biến ở Việt Nam

I. Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh (Tiến sĩ)

Địa chỉ phòng khám tư: 24/12 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q.Phú Nhuận, Tp HCM (thời gian bắt đầu từ 16h30 chiều đến 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7). Trước khi đến khám vui lòng gọi số 0913 630 416 để đươc lấy số thứ tự và hẹn đúng khoảng giờ khám.

Chú ý: nếu anh/chị muốn đến thẳng bệnh viện gặp bác sĩ thì có thể đến bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 1 vào sáng thứ 3 (khoa Xương khớp). Vui lòng tham khảo trước bài viết hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

bác sĩ tăng hà nam anh

Bác sĩ chuyên khoa Cơ Xương Khớp Tăng Hà Nam Anh

Về chuyên môn: Chúng tôi đánh giá bác sĩ Tăng Hà Nam Anh có chuyên môn rất tốt, đã từng học và làm việc ở nước ngoài lâu năm, giàu kinh nghiệm. Vì vậy đối với các bệnh về Xương khớp nặng có thể đến bác sĩ này một lần để được chuẩn đoán và tư vấn. Đặc biệt, ông được xem là một trong những người có kinh nghiệm mổ nội soi về Xương khớp hàng đầu Việt Nam. Đối với các trường hợp chấn thương do chơi thể thao, tai nạn như đứt dây chằng gối, nếu muốn phẫu thuật thì nên đến gặp bác sĩ. Tuy nhiên, chi phí để phẫu thuật của bác sĩ Nam Anh lại cao hơn nhiều so với các bác sĩ khác vì vậy nó phù hợp cho những người có điều kiện.

Về thái độ phục vụ: Bác sĩ là người miền Trung nên nói chuyện cũng thoải mái, không cần phải e ngại gì cả. Có gì không rõ, thì cứ hỏi thẳng tại sao, vì sao…bác sĩ sẽ trả lời anh/chị. Tuy nhiên, một điểm trừ là vì phòng khám rất đông người bệnh và bác sĩ không có nhiều thời gian, nên thời gian được tiếp xúc với bác sĩ rất ngắn. Phòng khám gồm 3 phòng khám nhỏ, mỗi phòng có 01 bác sĩ phụ tá của bác sĩ Nam Anh trực ở đó và sẽ khám chính cho anh/chị, sau khi khám gần xong thì bác sĩ Anh mới qua gặp anh/chị sau đó sẽ phải di chuyển qua phòng khác để tiếp tục.

Cơ sở vật chất phòng khám: Phòng khám tương đối đầy đủ (phòng chụp X – Quang, 3 phòng khám nhỏ, phòng vật lý trị liệu tương đối rộng rãi và nhiều thiết bị, nhà thuốc). Chi phí cho mỗi lần khám và tái khám là 120.000 đồng

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh [tại đây]

II. Bác sĩ Phan Vương Huy Đổng

Địa chỉ phòng khám tư: Phòng khám Bà Hạt, 529-531, Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh (làm từ 8h sáng đến 18h cả tuần). Ở đây có nhiều bác sĩ, riêng bác sĩ Đổng chỉ khám vào một số giờ nhất định. Trước khi đến xin vui lòng gọi số 08 38532370 để hẹn khám bác sĩ Đổng và lấy số thứ tự (thường thì phải gọi trước 4 ngày mới có thể khám được bác sĩ).

bác sĩ phan vương huy đổng

Bác sĩ chuyên khoa Cơ Xương Khớp Phan Vương Huy Đổng

Về chuyên môn: Có chuyên môn rất giỏi về Cơ – Xương khớp. Là người có kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt là các bệnh liên quan đến chi dưới (chân). Về phẫu thuật các chấn thương xương khớp liên quan đến thể thao thì ông là một trong những người hàng đầu Việt Nam (từng phẫu thuật thành công cho Trần Minh Chiến, Đỗ Khải).

Về thái độ phục vụ: Đây là điểm chúng tôi không hài lòng với bác sĩ. Giờ giấc không chính xác (vd: 5h bắt đầu khám nhưng có khi 6h mới đến, để nhiều người phải đợi). Khi khám thì nói chuyện rất khó chịu, anh/chị không thể hỏi tại sao, vì sao….coi chừng bị chửi. Những người hay tự ái khi khám bác sĩ một lần thì thường không chịu được bác sĩ. Chỉ những ai hiểu tính của bác sĩ rồi thì không có vấn đề gì.

Cơ sở vật chất phòng khám: Phòng khám đã cũ kỹ nhưng chưa chịu làm mới lại, phòng chụp X – Quang thì chắc lâu lắm rồi, dụng cụ tập vật lý trị liệu không nhiều (đây là một điểm trừ). Tuy nhiên, điểm này cũng không quá quan trọng. Chi phí cho mỗi lần khám và tái khám là 100.000 đồng

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Phan Vương Huy Đổng [tại đây]

III. Bác sĩ Nguyễn Trọng Anh (Thạc sĩ)

Địa chỉ phòng khám tư: Phòng khám Mỹ Quốc – 40/9 Nguyễn Văn Đậu P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – quẹo vào đường Lam Sơn (làm từ 16h đến 19h30 từ Thứ 2 đền Thứ 6, Thứ 7 làm từ 7h sáng đến 11h30). Trước khi đến xin vui lòng gọi số 08 1080 gặp tổng đài viên và hẹn khám bác sĩ Trọng Anh phòng khám Mỹ Quốc.

bác sĩ nguyễn trọng anh

Bác sĩ chuyên khoa Cơ Xương Khớp Nguyễn Trọng Anh

Về chuyên môn: Có chuyên môn rất giỏi về Cơ – Xương khớp nói chung. Đi tu nghiệp nhiều năm ở Mỹ. Chuyên gia hàng đầu ở Việt Nam về chi trên. Với những người có bệnh nặng về chi trên (tay, vai) thì nên đến gặp bác sĩ. Đã từng phẫu thuật vai cho một số ca đặc biệt và nổi tiếng ở Việt Nam.

Về thái độ phục vụ: Về điểm này thì bác sĩ Trọng Anh rất được lòng mọi người. Ăn nói nhẹ nhàng, lịch sự. Anh/chị có thể hỏi thoái mái cho đến khi nào không còn thắc mắc (bác sĩ có thể cho số điện thoại riêng trong một số trường hợp cần thiết).

Cơ sở vật chất phòng khám: phòng khám tương đối còn mới, nhưng nếu muốn chụp X – Quang anh/chị phải đi qua chỗ khác gần đó nên hơi bất tiện (trước kia thì có trang bị X – Quang tại phòng khám luôn, nhưng gần đây thì không còn). Chi phí khám (hoặc tái khám) là 120.000 đồng.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Trọng Anh [tại đây]

IV. Bác sĩ Đỗ Phước Hùng (Phó Giáo sư – Tiến sĩ)

Bác sĩ Đỗ Phước Hùng hiện là hội viên Hội Chấn thương Chỉnh hình TP Hồ Chí Minh, hội viên Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam. Trưởng bộ môn Chấn thương chỉnh hình – Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Ông đồng thời công tác ở cả 2 bệnh viện lớn là Bệnh viện Chợ Rẫy (Phó khoa Chấn Thương Chỉnh Hình) và Bệnh viện Đai học Y dược TPHCM (chuyên khoa Xương Khớp).

bác sĩ đỗ phước hùng

Bác sĩ chấn thương chỉnh hình Đỗ Phước Hùng

Để khám bác sĩ Đỗ Phước Hùng, anh chị làm theo hướng dẫn sau đây:

  1. Đến bệnh viện Đại học Y dược TPHCM vào sáng thứ 5 hằng tuần và đăng ký khám chuyên khoa Xương Khớp – phòng khám số 7 (hoặc anh/chị yêu cầu phòng khám bác sĩ Đỗ Phước Hùng).
  2. Khám tại phòng khám riêng của bác sĩ: tại địa chỉ 112/43 An Bình, Phường 5, Quận 5, Tp HCM. Giờ khám bệnh là 17h – 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (thứ 5 và chủ nhật nghỉ). Email bác sĩ Hùng để anh/chị có thể trao đổi dphungcr@yahoo.com. Phòng khám bác sĩ Đỗ Phước Hùng rất đông bệnh nhân đến khám nên anh/chị phải gọi điện đặt hẹn trước qua tổng đài 08.1081. Có nhiều thời điểm ông phải khám đến 22h tối mới hết bệnh nhân.
  3. Đến bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM (chúng tôi sẽ cập nhật chính xác lịch khám bệnh của bác Hùng tại Chợ Rẫy sau)

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Đỗ Phước Hùng [tại đây]

Về chuyên môn: Có thể nói bác sĩ Đỗ Phước Hùng lớn tuổi và giàu kinh nghiệm nhất trong các bác sĩ trên. Là người có chuyên môn giỏi liên quan đến các vấn đề viêm khớp, đau khớp, thoái hóa khớp, đau thắt lưng, hội chứng ống cổ tay, suy giãn tĩnh mạch, chấn thương thể thao…

Về thái độ phục vụ: Bác sĩ Đỗ Phước Hùng được mọi người nhận xét là người nhân từ, luôn tâm huyết với nghề và hết lòng với bệnh nhân. Luôn cố gắng giải thích chi tiết mọi câu hỏi của người bệnh.

Cơ sở vật chất phòng khám: phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, đạt yêu cầu. Chi phí khám bệnh rất mềm 70.000 đồng/1 lần khám hoặc tái khám.

Chúng tôi là một nhóm sinh viên đại học Y Dược, thành lập website nguoibenh.com với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh tất cả mọi thông tin cần thiết liên quan đến thuốc, bệnh, quy trình khám bệnh, bác sĩ giỏi…và sắp tới là khám bệnh trực tuyến miễn phí. Chúng tôi hiểu và chia sẻ khó khăn với những người mắc phải một triệu chứng hoặc không may là một căn bệnh nào đó. Mới ra đời năm 2016 nên rất ít người bệnh biết đến website, vì thế chúng tôi rất cần quý anh/chị giúp chúng tôi một tay bằng cách giới thiệu cho người quen của mình hoặc đơn giản là chia sẻ website lên Facebook, Google Plus…để nhiều người bệnh hơn nữa biết đến trang web. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cùng hi vọng ngày càng nhiều người bệnh được giúp đỡ.

HÃY CÙNG CHUNG TAY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY ĐẾN MỌI NGƯỜIchia sẻ lên facebook

Lưu ý

Tổng hợp các bác sỹ giỏi và có hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo, có liên kết và cùng chia sẽ với cộng đồng. Chủ yếu là các bác sỹ giỏi ở tphcm và hà nội. Nhằm có thêm sự lựa chọn và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Bài viết được quan tâm