Bác sĩ giỏi về chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường ở TPHCM

Chuyên khoa Nội tiết điều trị các căn bệnh như: Tiểu đường (đái tháo đường), các bệnh Tuyến giáp (cường giáp, suy giáp, bướu giáp nhân, bướu giáp đơn thuần, viên giáp, ung thư Tuyến giáp), Tuyến yên (u Tuyến yên, suy Tuyến yên), Tuyến cận giáp, Tuyến thượng thận, béo phì, rối loạn cholesterol, loãng xương, huyết áp thấp và các rối loại nội tiết khác…

Trong các bệnh về Nội tiết, chúng ta phải đặc biệt chú ý đến Tiểu đường. Với lối ăn uống nhiều đường, nhiều tinh bột và lười vận động của đại đa số người dân chúng ta, đã làm cho bệnh Tiểu đường trở nên ngày càng phổ biến. Tuy phần lớn không nguy hại đến tính mạng nhưng về lâu về dài bệnh Tiểu đường rất nguy hiểm (vì gây ra nhiều biến chứng) và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

sự nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Bệnh Đái tháo đường trở nên phổ biến

Hôm nay, nguoibenh.com xin giới thiệu đến quý người bệnh 02 vị bác sĩ giỏi về chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường, có thể được xem là hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

1. Bác sĩ Nguyễn Thy Khuê (Giáo sư – Tiến sĩ)

Bác sĩ Nguyễn Thy Khuê hiện đang là Chủ tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam, Nguyên trưởng bộ môn Nội tiết – Đại học Y dược TPHCM. Bác sĩ Thy Khuê đang công tác tại Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo TPHCM.

Hiện Giáo sư Tiến sĩ bác sĩ Thy Khuê không mở phòng mạch tư mà khám trực tiếp tại Trung tâm Hòa Hảo, chi tiết như sau:

  • Trung tâm Y khoa Medic (hay còn gọi là Trung tâm Hòa Hảo)
  • Địa chỉ:  254 đường Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, TP.HCM
  • Giờ khám: thứ 2,4,6 từ 16h đến 20h
  • Số điện thoại liên hệ: 08. 39270284
  • Chú ý: vì bệnh nhân khám bác Thy Khuê rất đông nên anh/chị phải gọi điện hen trước (theo số điện thoại ở trên), nói rõ với nhân viên tiếp nhận điện thoại của trung tâm Hòa Hỏa là anh/chị muốn khám bác sĩ Thy Khuê để được sắp xếp lịch khám. Đến ngày khám, thường anh/chị sẽ được yêu cầu làm các cận lâm sàng cần thiết trước (xét nghiệm, nọi soi, CT…) và đem kết quả vào gặp bác Thy Khuê theo thời gian trên. Tuy nhiên, bác thường đi công tác nên nhiều lúc không hẹn được bác.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến bệnh viện Hòa Hảo – nơi bác Nguyễn Thy Khuê khám và điều trị [tại đây]

 

bác sĩ nội tiết - tiểu đường nguyễn thy khuê

Bác sĩ chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường Nguyễn Thy Khuê

Thông tin thêm về bác sĩ Nội tiết – Tiểu đường Nguyễn Thy Khuê

Về chuyên môn: khả năng chuyên môn của bác sĩ Thy Khuê không những được người bệnh mà còn cả những người trong ngành công nhân. Bác có thể được xem là người đứng đầu tại Việt Nam về chuyên ngành Nội tiết – Tiểu đường. Hầu hết các bệnh viện lớn trong cả nước nếu có các ca khó về Nội tiết – Tiểu đường đều mời bác Thy Khuê về hội chuẩn và tư vấn. Tuy nhiên, do quá nổi tiếng nên bác có rất đông người bệnh khám vì thế chỉ khi anh/chị và người thân mắc các bệnh Nội tiết – Tiểu đường nặng thì mới nên đến khám bác.

Về y đức và thái độ phục vụ: bác sĩ Thy Khuê nổi tiếng trong ngành một phần cũng vì y đức của bác. Tuy lúc nào cũng đông bệnh nhân nhưng bác rất nhẹ nhàng, dễ chịu đối với người bệnh.

2. Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào (Phó Giáo Sư – Tiến sĩ)

Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào hiện là nguyên Trưởng khoa Nội tiết – bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, Phó Chủ Tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam, Trưởng bộ môn Nội tiết – Đại học Y dược TPHCM. Hiện bác sĩ Bích Đào đang công tác tại bệnh viện Tim Tâm Đức với vai trò là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn.

bác sĩ nội tiết tiểu đường nguyễn thị bích đào

Bác sĩ chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường Nguyễn Thị Bích Đào

Thông tin về phòng khám tư chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào

  • Địa chỉ: 215F Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Giờ khám bệnh: thứ 2,4,6 từ 17h đến 19h; chủ nhật khám từ 7h sáng đến 11h trưa
  • Điện thoại liên hệ: 08.3837 0184

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào [tại đây]

Về chuyên môn: với hơn 33 năm kinh nghiệm về chuyên ngành Nội tiết – Tiểu đường có thể nói Phó Giáo sư Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào là một trong những bác sĩ có chuyên môn về Nội tiết – Tiểu đường hàng đầu tại TPHCM.  Bác đã dành nhiều tâm huyết của mình cho nghề và cũng đã đạt được nhiều thành công nhất định. Hiện bác đang sở hữu nhiều đề tài nghiêu cứu khoa học nổi tiếng về bệnh Tiểu đường. Phòng mạch của bác là nơi tin cậy của rất nhiều bệnh nhân khám – chữa trị Tiểu đườngBướu cổ.

Về y đức và thái độ phục vụ: là người Bình Định nên bác cũng rất thẳng thắng, có sao nói vậy.

Phòng khám: phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, đạt yêu cầu.

Ngoài ra, anh/chị có thể khám bác sĩ Bích Đào tại phòng khám đa khoa Song An (510 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q 3, TP. Hồ Chí Minh. Vui lòng gọi điên thoại theo số (08) 3832 8080 để đặt lịch hẹn khám bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám đa khoa Song An [tại đây]

Chúng tôi là một nhóm sinh viên đại học Y Dược, thành lập website nguoibenh.com với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh tất cả mọi thông tin cần thiết liên quan đến thuốc, bệnh, quy trình khám bệnh, bác sĩ giỏi…và sắp tới là khám bệnh trực tuyến miễn phí. Chúng tôi hiểu và chia sẻ khó khăn với những người mắc phải một triệu chứng hoặc không may là một căn bệnh nào đó. Mới ra đời năm 2016 nên rất ít người bệnh biết đến website, vì thế chúng tôi rất cần quý anh/chị giúp chúng tôi một tay bằng cách giới thiệu cho người quen của mình hoặc đơn giản là chia sẻ website lên Facebook, Google Plus…để nhiều người bệnh hơn nữa biết đến trang web. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cùng hi vọng ngày càng nhiều người bệnh được giúp đỡ.

HÃY CÙNG CHUNG TAY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY ĐẾN MỌI NGƯỜIchia sẻ lên facebook

Lưu ý

Tổng hợp các bác sỹ giỏi và có hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo, có liên kết và cùng chia sẽ với cộng đồng. Chủ yếu là các bác sỹ giỏi ở tphcm và hà nội. Nhằm có thêm sự lựa chọn và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Bài viết được quan tâm