Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Như chúng ta đều biết, các bệnh về Tai Mũi Họng ngày càng bùng phát nhiều tại Việt Nam do thời tiết và môi trường ngày càng ô nhiễm. Cụ thể như các bệnh về mũi như Viêm xoang, Viêm mũi dị ứng, Vách ngăn…bệnh về họng như Ho lâu ngày, Amidan, Viêm họng, Thanh quản…Viêm tai. Những bệnh này hầu như 90% trong chúng ta đều gặp phải và đặc biệt rất dễ trở thành mãn tính nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách. Hôm nay, nguoibenh.com xin giới thiệu 3 vị bác sĩ được xem là hàng đầu tại TP HCM, chuyên chuẩn đoán – chữa trị các căn bệnh này.

bệnh về tai mũi họng

1. Bác sĩ thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Thị Ngọc Dung (PGS.TS)

Chúng tôi khuyên chân thành các anh/chị có bệnh về Tai Mũi Họng nên 1 lần đến khám bác sĩ. 01 người bác sĩ có đủ tâm và tài như vậy không nhiều tại Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn. Nguyên là Giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM (Trần Quốc Thảo, Q.3), hiện đang là hiệu trưởng trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thái độ của bác rất nhã nhặn, dễ chịu. Giải thích chi tiết mội thông tin mà người bệnh thắc mắc mặc dù phòng khám lúc nào cũng đông người.

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung tại 27 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM (18h – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 16h – 18h thứ 7, chủ nhật nghỉ). Anh chị nên gọi điện lấy số thứ tự theo số điện thoại 08.38 299 811 – 3820 5689 (sau 15h cho đến khi hết số và chỉ lấy số thứ tự khám trong ngày thôi – không lấy cho ngày hôm sau, nên anh/chị chú ý là sau 15h lập tức gọi điện liền và có thể sẽ phải gọi nhiều lần mới có thể được vì sẽ rất có nhiều người gọi cùng 1 lúc).

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung [tại đây]

2. Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi (Bác sĩ Chuyên Khoa II)

Địa chỉ phòng khám tư: 382/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5 , Quận 3 , Thành Phố Hồ Chí Minh (17h – 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ)

Số điện thoại liên hệ: 08.3839.8258

Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi có tiếng về chữa trị các bệnh Tai Mũi Họng tại TPHCM, hiện đang là Trưởng khoa Đầu Mặt Cổ bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM (Trần Quốc Thảo, Q3). Chuyên môn cao, đặc biệt anh/chị cần phẩu thuật Tai Mũi Họng thì nên đến bác sĩ

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Thành Lợi [tại đây]

3. Bác Sĩ Nhan Trừng Sơn (PGS.TS)

Bác sĩ đã lớn tuổi, rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám chuyên nghiệp, sạch sẽ, hiện đại, có đầu tư. Nhưng kèm theo chi phí cũng cao hơn.

Bác sĩ Nhan Trừng Sơn chuyên môn giỏi nhưng cũng bị không ít tai tiếng trong nghề

Địa chỉ phòng khám: 21 Đỗ Quang Đẩu, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM (17h – 19h từ thứ 2 đến thứ 6, 7h – 9h sáng thứ 7, chủ nhật nghỉ)

Điện thoại liên hệ đặt lịch khám: 0989 351 731 – 08 3836 9057

Bảng giá:
– Giá khám: 120.000 đồng
– Xông mũi họng: 40.000 đồng
– Hút mũi/ tai (1 hoặc 2 bên): 20.000 đồng
– Làm thuốc tai: 40.000 đồng
– Đốt hạt họng với dao điện: 130.000 đồng
– Đốt họng hạt với acide: 100.000 đồng
– Rửa mặt họng: 30.000 đồng
– Rửa xoang với thuốc Aquamed: 30.000 đồng

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Nhan Trừng Sơn [tại đây]

Chúng tôi là một nhóm sinh viên đại học Y Dược, thành lập website nguoibenh.com với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh tất cả mọi thông tin cần thiết liên quan đến thuốc, bệnh, quy trình khám bệnh, bác sĩ giỏi…và sắp tới là khám bệnh trực tuyến miễn phí. Chúng tôi hiểu và chia sẻ khó khăn với những người mắc phải một triệu chứng hoặc không may là một căn bệnh nào đó. Mới ra đời năm 2016 nên rất ít người bệnh biết đến website, vì thế chúng tôi rất cần quý anh/chị giúp chúng tôi một tay bằng cách giới thiệu cho người quen của mình hoặc đơn giản là chia sẻ website lên Facebook, Google Plus…để nhiều người bệnh hơn nữa biết đến trang web. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cùng hi vọng ngày càng nhiều người bệnh được giúp đỡ.

HÃY CÙNG CHUNG TAY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY ĐẾN MỌI NGƯỜIchia sẻ lên facebook

Lưu ý

Tổng hợp các bác sỹ giỏi và có hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo, có liên kết và cùng chia sẽ với cộng đồng. Chủ yếu là các bác sỹ giỏi ở tphcm và hà nội. Nhằm có thêm sự lựa chọn và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Bài viết được quan tâm