Địa chỉ các nhà thuốc có bán thuốc anh/chị cần tìm

Sử dụng thuốc

Chào quý anh/chị,

Xin cho hỏi quý anh/chị đang ở đâu? Chúng tôi hiện chỉ có thông tin của các nhà thuốc ở TPHCM và Hà Nội vì vậy anh/chị có thể nhờ người thân ở đó mua và gửi về cho anh/chị hoặc anh/chị có thể gọi điện hỏi mua và yêu cầu gửi thuốc qua đường bưu điện cho anh/chị (nhà thuốc có thể đồng ý hoặc không tùy số lượng thuốc bạn mua). Bên dưới là các nhà thuốc lớn ở 2 thành phố và nhiểu khả năng đang bán thuốc anh/chị đang tìm kiếm, vui lòng liên hệ xem nhé.

Ở TPHCM, quý anh/chị liên hệ các nhà thuốc sau:
1. Nhà thuốc Phương Vy (534 Nguyễn Chí Thanh, P7, Q.11) SĐT: 0973.395548
2. Nhà thuốc Long Châu (375 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3) SĐT: 0903819729

Ở Hà Nội, quý anh/chị có thể liên hệ các nhà thuốc sau:
1. Nhà thuốc Pháp Việt. SĐT: 0466559958
2. Nhà thuốc Minh Tiến 2 số 148 Nguyễn Xiễn, Hà Nội. SĐT 0438540397
3. Nhà thuốc bệnh viện Đại học Y Hà Nội. SĐT 0438523798 số máy lẻ 4489

Hiện tại có khoảng hàng trăm ngàn loại thuốc trên thị trường nên mặc dù đã cố gắng cập nhật liên tục danh mục các loại thuốc đang bán của nhà thuốc nhưng vẫn không thể chính xác 100% được (một phần là do các nhà thuốc không hợp tác) nên nhiều khi anh/chị đến mua không có loại thuốc đó hoặc đã hết hàng…Anh/chị có thể gọi điện trước khi đến để tiết kiệm thời gian (nhớ hỏi luôn giá thuốc thời điểm hiện tại. Giá thuốc niêm yết trên website của chúng tôi là giá của nhà phân phối công bố nên giá thuốc bán ra của nhà thuốc chắc chắn sẽ cao hơn).

Trong trường hợp quý anh/chị vẫn không mua được thuốc này hay có yêu cầu gì thêm, cứ [LIÊN HỆ] cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ anh/chị hết sức có thể để anh/chị tìm ra thuốc này.

Chúng tôi là một nhóm sinh viên đại học Y Dược, thành lập website nguoibenh.com với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh tất cả mọi thông tin cần thiết liên quan đến thuốc, bệnh, quy trình khám bệnh, bác sĩ giỏi…và sắp tới là khám bệnh trực tuyến miễn phí. Chúng tôi hiểu và chia sẻ khó khăn với những người mắc phải một triệu chứng hoặc không may là một căn bệnh nào đó. Mới ra đời năm 2016 nên rất ít người bệnh biết đến website, vì thế chúng tôi rất cần quý anh/chị giúp một tay bằng cách giới thiệu cho người quen hoặc đơn giản là chia sẻ website lên Facebook https://www.facebook.com/sharer/sharer.php?u=nguoibenh.com để nhiều người bệnh hơn nữa biết đến trang web. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cùng hi vọng ngày càng nhiều người bệnh được giúp đỡ

Xin cảm ơn,
Nhóm hỗ trợ người bệnh

Bài viết được quan tâm