Tất cả những điều các mẹ cần biết khi sinh tại bệnh viện Phụ sản Mêkông TPHCM

Bệnh viện phụ sản Mekong

Bệnh viện Phụ sản Mêkông trước đây là khoa Phụ sản của bệnh viện Đại học Y dược TPHCM với tên gọi là bệnh viện Phụ sản Đại học Y dược, vốn đã được rất nhiều các bà mẹ tin tưởng, nay đã đổi chủ và đổi tên mới với chất lượng ngày càng tốt hơn. Bệnh viện đã mở rộng diện tích và sắm thêm các trang thiết bị hiện đại đồng thời cải thiện quy trình để trở thành một bệnh viện tiêu chuẩn Quốc tế. Chỉ một điểm mà các mẹ nên xem xét khi sinh ở đây chính là bệnh viện không hỗ trợ BHYT và chi phí sinh cũng tương đối cao (phù hợp với các gia đình có kinh tế trung bình – khá trở lên).

bệnh viện phụ sản MêKông

Bệnh viện phụ sản MêKông

Hôm nay, nguoibenh.com sẽ chia sẽ đến các mẹ và người thân tất cả những điều cần biết khi có ý định sinh nở tại bệnh viện này.

I. Chi phí dự kiến (2016) và bảo hiểm khi sanh ở bệnh viện phụ sản Mekong

Chi phí dự kiến khi sinh tại bệnh viện phụ sản Mêkông

Chúng tôi xin tách chi phí sinh thành 2 phần rõ ràng để các mẹ dự toán cho chính xác: chi phí đỡ sinh (thường hoặc mổ) và chi phí phòng nằm sau sinh. Có nhiều diễn đàn và website nói con số tổng nhưng thường không chính xác vì chi phí phòng nằm sau sinh là tùy vào điều kiện từng mẹ nên nên nếu gọp chung vào thì người đọc khó dự toán được. Trước tiên là nói về chi phí đỡ sinh (chúng tôi tự định nghĩa): là chi phí các mẹ phải trả cho: công khám, làm các cận lâm sàng (xét nghiệm các loại, X quang, siêm âm), tiền công đỡ sinh/mổ cho y bác sĩ, tiền phòng lúc sinh, tiền thuốc và các dụng cụ y tế, chăm sóc em bé…(có người nhiều hơn, có người ít hơn vì tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ chỉ định khác nhau)

 1. Sinh thường: từ 7 triệu đến 9 triệu
 2. Sinh mổ: từ 12 triệu đến 14 triệu

Bệnh viện Phụ sản MeKong chỉ có 2 hình thức sinh như trên là sinh thường và sinh mổ (và cả 2 đều được phép chỉ định bác sĩ nếu muốn) chứ không nhiều hình thức như bên bệnh viện Từ Dũ

Chi phí đỡ sinh ở trên là chưa tính các dịch vụ cộng thêm có chi phí cao như: gây tê ngoài màn cứng (1.5 triệu), may tầng sinh môn thẩm mỹ (2 triệu), giảm đau sau mổ (1.5 triệu)…

Về chi phí phòng nằm sau sinh thì các mẹ và người thân có thể tùy chọn phòng như bên dưới tùy vào điền kiện của mình (áp dụng từ ngày 01/09/2015 cho đến nay)

Loại phòng Giá phòng / Đêm / Bệnh nhân Diện tích phòng
Phòng Vip loại có giường phụ và có phòng khách riêng 2.500.000 đ/01 phòng 32 m2
Phòng Vip loại có giường phụ và có phòng khách riêng 2.000.000 – 2.200.000 đ/01 phòng 32 m2
Phòng đơn loại có giường phụ 1.800.000 đ/01 phòng 24 m2
Phòng đơn loại thường 1.300.000 – 1.400.000 đ/01 phòng 20 m2
Phòng đôi (2 bệnh nhân) loại giường rộng 1m4 900.000 đ/01 giường 28 m2
Phòng đôi (2 bệnh nhân) loại giường rộng 1m2 700.000 đ/01 giường 20 m2
Phòng 3 giường (3 bệnh nhân) 500.000 đ/01 giường 24 m2

Chú ý là bệnh viện phụ sản MêKông chỉ được đăng ký phòng khi đã làm thủ tục nhập viện tại phòng cấp cứu chứ không cho phép đặt trước như một số mẹ chia sẽ trên các diễn đàn (ở Từ Dũ các mẹ và người thân chỉ được đăng ký phòng sau khi sinh/mổ xong)

Chi phí tiền phòng ở trên là không bao gồm tiền ăn uống nhé các mẹ (nếu muốn phục vụ ăn uống thì người thân các mẹ chủ động liên hệ căn tin của bệnh viện)

Về việc tạm ứng thì như sau:

 1. Tạm ứng 10 triệu cho cả sinh thường và sinh mổ (trước năm 2016 thì sinh thường tạm ứng 8 triệu, sinh mổ tạm ứng 10 triệu)
 2. Trong trường hợp có thẻ bảo hiểm được bệnh viện chấp nhận bảo lãnh viện phí thì chỉ tạm ứng 5 triệu (cho cả sinh thường và sinh mổ)

Bảo hiểm tại bệnh viện phụ sản Mekong

bệnh viện tư nên MeKong hoàn toàn không chấp nhận Bảo hiểm y tế. Chỉ có các gói Bảo hiểm mở rộng (như của Dầu khí, Bảo Việt, Bảo Minh…) thì mới có thể được áp dụng tại bệnh viện. Với các gói bảo hiểm này và với chi phí như ở trên thì các mẹ sẽ được thanh toán gần như là tất cả số tiền (chỉ trừ các dịch vụ cộng thêm như May thẩm mỹ, Gây tê ngoài màn cứng…).

Về việc các mẹ lo lắng chọn phòng VIP nằm sau sinh thì có thể bảo hiểm không thanh toán. Vấn đề này các mẹ không phải lo nhé, trên các hóa đơn/chứng từ chi ghi là Giường/Phòng với giá trị bao nhiêu thôi nên hoàn toàn được thanh toán bởi Bảo hiểm.

Về hình thức thanh toán bảo hiểm thì hiện giờ có 2 trường hợp:

 1. Bảo hiểm của các mẹ nằm trong danh sánh chấp nhận bảo lãnh viện phí của bệnh viện Mekong: các mẹ xuất trình bảo hiểm cho bệnh viện và tạm ứng 5 triệu. Sau đó sẽ không bỏ tiền mặt ra nữa (xuất viện thì sẽ được hoàn ứng nếu các mẹ không xài các dịch vụ nằm ngoài bảo hiểm).
 2. Bảo hiểm của các mẹ không nằm trong danh sách chấp nhận bảo lãnh viện phí của bệnh viện Mekong nhưng vẫn hợp lệ để thanh toán thì các mẹ và người thân cứ thanh toán bình thường như người không có Bảo hiểm, sau đó lấy các hóa đơn/chứng từ để yêu cầu Bảo hiểm bồi thường sau.

Bên dưới là danh sách các Bảo hiểm mở rộng được bệnh viện Phụ sản MêKông chấp nhận bảo lãnh viện phí:

 • Công ty Bảo hiểm Bảo Việt
 • Công ty Bảo hiểm Dầu Khí PVI
 • Công ty Bảo hiểm Gras Savoye
 • Công ty Bảo hiểm Liberty
 • Công ty Bảo hiểm Bảo Minh
 • Công ty Bảo hiểm Insmart
 • Công ty Bảo hiểm Bảo An Khang
 • Công ty Bảo hiểm PTI
 • Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu
 • Công ty Bảo hiểm PG Insurance

Với những lợi ích trên, rõ ràng nếu các mẹ có dự định sinh em bé thì nên mua bảo hiểm trước cho mình. Chi phí của các gói bảo hiểm này khoảng từ 3 đến 5 triệu/1 năm nhưng được rất nhiều lợi ích. Nhưng các mẹ chú ý đến “thời gian chờ” của gói Bảo hiểm để được thanh toán nhé. Thường “thời gian chờ” của các gói bảo hiểm là khoảng 10 tháng đến 1 năm, tức là từ lúc anh chị mua bảo hiểm đến khi thanh toán được là 10 tháng đến 1 năm (mua bảo hiểm trước khi dính bầu)

vị trí bệnh viện phụ sản MêKông

Bệnh viện phụ sản MêKông nằm tại số 243 Hoàng Văn Thụ, phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

Anh/chị có thể xem bản đồ đường đi đến bệnh viện phụ sản Mekong [Tại Đây]

II. Thứ tự ưu tiên khi cấp cứu tại Mekong

Tại bệnh viện Phụ sản MeKong, thứ tự tiếp nhận các mẹ vào sinh cấp cứu (thường hoặc mổ) theo quy tắt sau (ưu tiên từ trên xuống)

 1. Ra máu âm đạo: ra máu nhiều ảnh hưởng đến tổng trạng -> ra máu trung bình (ướt quần, ra chân và sàn nhà nhưng không ảnh hưởng đến tổng trạng) -> ra máu ít (thấm ướt quần lót)
 2. Thai máy yếu, ít hoặc không máy: thai không máy -> thai máy ít -> thai máy yếu
 3. Ra nước âm đạo: vỡ ối (ra nước nhiều ước cả quần, ra chân và sàn nhà) -> rỉ ối (rỉ nước ra quần lót)
 4. Dọa sanh non, chuyển dạ sanh non: con gò tử cung nhiều (đau bụng nhiều), con gò tử cung ít (đau bụng ít)
 5. Cấp cứu chuyển tuyến từ đơn vị khác
 6. Thai phụ có nhân viên y tế đi kèm hỗ trợ
 7. Thai phụ khuyết tật
 8. Các trường hợp còn lại thì theo thứ tự ai đến trước thì tiếp nhận trước

III. Vật dụng chuẩn bị khi đi sinh tại bệnh viện phụ sản Mekong

Bệnh viện cung cấp cho mẹ và bé

 • Đồ bệnh nhân cho mẹ
 • Drap trải giường, mền, gối, nôi em bé, nước uống nóng lạnh trung tâm…
 • Một set cho bé: 1 áo, 1 tã, 1 nón, bao tay, bao chân, 1 khăn choàng…

Các mẹ và người thân cần mang theo

Cho mẹ

 • Tất cả các giấy tờ khám, siêu âm, X-quang, các xét nghiệm, toa thuốc…(đã khám từ lúc mang thai đến giờ, kể cả khám ở bệnh viện khác hoặc khám tư).
 • Các vật dụng cá nhân cho mẹ (dép, xà bông, bàn chải và kem đánh răng, lược, băng vệ sinh, quần lót giấy, vớ chân…đặc biệt là tã vì lúc sắp sinh có thể chảy nước ối nên cần thay quần lót giấy liên tục)
 • Cầm theo tiền đủ chi phí tạm ứng (xem ở trên)
 • CMND, hộ khẩu của mẹ (để làm giấy chứng sinh)
 • Thẻ bảo hiểm mở rộng (nếu có)
 • Một vật dụng rất nhỏ mà ít người để ý nhưng lại rất cần thiết đó là ống hút (người thân các mẹ có thể mua 1 hộp sữa để lấy ống hút nhưng nếu sinh vào lúc khuya thì không có nơi nào bán). Khi các mẹ sinh xong (mất nước rất nhiều) thì việc cho uống nước là rất cần thiết, và lúc này các mẹ không thể ngồi dậy để uống nên phải có ống hút để các mẹ uống nước.

Cho bé

 • Áo, nón, tã (coton).
 • Vớ tay, vớ chân.
 • Khăn lông lớn, khăn lông nhỏ (các mẹ chú ý là không dùng khăn màu vàng hay các màu gần với màu vàng vì trẻ sơ sinh rất thường bị bệnh vàng da và cần được theo dõi liên tục bằng mắt, nếu dùng khăn màu vàng thì rất khó để nhận biết được bằng mắt bệnh vàng da này)
 • Khăn sữa, khăn giấy ướt
 • Bình sữa nhỏ (phòng khi trường hợp mẹ bị tắc sữa lâu thì phải cho bé bú sữa non bằng bình này)

IV. Các bước và kinh nghiệm khi sinh tại bệnh viện phụ sản Mekong

Khi các mẹ có các dấu hiệu sau thì người thân nên đưa đến bệnh viện: ra huyết, ra nước, gò liên tục (1 hoặc 2 cơn trong vòng 10 phút), đau bụng nhiều hoặc có các triệu chứng bất thường như thai máy it, không máy, quá ngày sinh…Khi đến bệnh viện, người thân đưa các mẹ thẳng vào Khoa Cấp Cứu khu B của bệnh viện (vui lòng xem sơ đồ bệnh viện ở dưới). Tại quầy tiếp nhận cấp cứu, các mẹ và người thân sẽ điền các thông tin cần thiết theo mẫu của bệnh viện như thông tin cá nhân, bác sĩ yêu cầu…(lưu ý là ghi vào số điện thoại liên hệ của người thân đi theo để khi có vấn đề gì, bệnh viện sẽ liên hệ theo sđt này). Sau đó, các mẹ sẽ được thăm khám và bác sĩ sẽ ra quyết định nhập viện nếu thấy cần thiết (trong trường hợp chưa có dấu hiện sinh thì được khuyến khích về nhà chờ cho đến khi có dấu hiệu sinh)

sơ đồ các khoa bệnh viện phụ sản MêKôngsơ đồ phân khu bệnh viện phụ sản MêKông

Sơ đồ bệnh viện phụ sản MêKông

Nếu được bác sĩ chỉ định nhập viện, người thân các mẹ sẽ được hướng dẫn lảm thủ tục nhập viện. Y tá tại quầy tiếp nhận cấp cứu sẽ đưa cho người thân các mẹ giấy nhập viện và hướng dẫn ra ngoài quầy thu ngân tại khu A để đóng tiền tạm ứng. Tại đây ngươi thân các mẹ có thể chọn phòng nằm sau sinh (tham khảo ở trên).

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập viện, các mẹ sẽ được đưa đi thực hiện các xét nghiệm (máu, nước tiểu), các cận lâm sàng (siêu âm, đo khung xương chậu…) cần thiết (tùy vào từng mẹ hay tùy vào việc sinh mổ/sinh thường mà các xét nghiệm, cận lâm sàng khác nhau). Sau đó các mẹ được đưa lên phòng sanh ở lầu 1 để nằm chờ sinh,  lúc này người thân các mẹ cầm biên lai tạm ứng (có ghi số phòng nằm sau sinh) đi nhận phòng. Sau khi nhận phòng thì cứ việc nằm nghỉ ở đó để chờ các mẹ mà không cần phải ở khu sanh (vì có ở đó cũng không được vào trong). Trong phòng sẽ có 01 điện thoại bàn, khi các mẹ sinh xong hoặc cần người thân hỗ trợ điều gì đó (như đem trà đường cho mẹ để tử cung mau mở) thì nhân viên phòng sanh sẽ gọi vào điện thoại bàn trong phòng này (nếu không ai bắt máy thì sẽ gọi tiếp vào số điện thoại di động đăng ký lúc nãy). Người thân các mẹ cũng cần lưu ý số điện thoại phòng trực (phòng của các điều dưỡng phục vụ cho mẹ và bé sau sinh) để có thể liên hệ nếu cần hỏi bất kỳ thông tin gì liên quan đến mẹ và bé hay để thông báo điều gì đó. Bên cạnh đó người thân các mẹ cũng cần nhớ số nội bộ của Căn tin bệnh viện (505) để gọi thức ăn khi cần thiết.

Quay lại phần các mẹ, lúc lên phòng sanh thì các mẹ sẽ đươc thay đồ của bệnh viện và các hộ lý sẽ bơm hậu môn để các mẹ đi ngoài cho sạch hết. Mỗi mẹ sẽ nằm riêng 1 giường và được đặt máy đo tim thai, cơn gò, truyền nước biển… tùy vào tình trạng của từng mẹ (cho đến lúc sanh, các mẹ không được ăn uống gì cả ngoài trà đường). Khoảng 15 phút là có bác sĩ – y tá thăm khám cho các mẹ. Các mẹ nhớ là cố gắng chịu đau và hợp tác với y tá và bác sĩ. Nếu thấy có điều gì bất thường hoặc đau quá không chịu nổi có thể yêu cầu bác sĩ khám ngay cho mình (lưu ý là nếu đau quá không chịu nổi thì có thể yêu cầu để chích mũi giảm đau và giúp sinh con nhanh hơn, nhưng việc thuốc này có ảnh hướng đến bé hay không đang còn tranh cãi). Trong quá trình này, nếu nhận thấy cần sinh mổ, bác sĩ sẽ chỉ định luôn. Còn nếu xác định đã đến lúc sanh được (tử cung mở 8 đến 10 phân) thì các mẹ sẽ chuyển sang 1 phòng riêng khác để sanh, mỗi người 1 phòng (lúc này bệnh viện phụ sản Mekong sẽ liên lạc bác sĩ yêu cầu nếu các mẹ có chỉ định trước đó). Lúc này các chị hộ lý sẽ làm vệ sinh vùng kín các mẹ (mách nhỏ các mẹ: các mẹ nên nhờ người thân mình làm sạch lông vùng kín trước ở nhà nhé, vì các chị y tá không thể nào làm kỹ và đẹp như người nhà mình được).

Tiếp đó, bác sĩ đỡ sẽ hướng dẫn cho các mẹ cách rặn như thế nào và khi nào thì cần rặn. Dù đau thế nào các mẹ cũng tuyệt đối đừng la, phải để dành sức cho việc rặn, cứ thư giãn và hít thở đúng cách như bác sĩ hướng dẫn. Cộng với việc hỗ trợ (đẩy/vuốt bụng…) của các chị điều dưỡng/y tá, các mẹ sẽ sinh dễ dàng thôi.

Khi em bé ra đời, sẽ được hút đờm nhớt, cắt rốn, cân đo và vệ sinh cơ thể. Sau đó bé sẽ được đặt ngay lên người mẹ (để tiếp xúc da) trong lúc đó bác sĩ sẽ may tầng sinh môn và làm vệ sinh cho mẹ.

Việc da tiếp da này vô cùng quan trọng trong việc rút ngắn thời gian tiết sữa của mẹ và tăng khả năng thông minh của con mình sau này. Bé càng ở gần mẹ thì sữa càng về sớm và bé cũng tập bú sớm hơn. Nếu mẹ có dấu hiệu bất thường không thể tiếp da được thì bố sẽ được gọi lên để tiếp da thay cho mẹ. Vậy nên các mẹ, bố nên vệ sinh (tắm rửa) trước khi đi sinh.

Để tránh việc nhầm con, các y tá sẽ ghi tên mẹ và ngày sinh của mẹ lên đui bé, sau đó đeo vòng cho mẹ và cho bé (có chứa thông tin trùng khớp với nhau như: họ và tên mẹ, năm sinh, cân nặng bé, ngày giờ sinh, giói tính) và yêu cầu mẹ kiểm tra và xác nhận trước khi đeo. Sau đó, bác sĩ nhi sẽ được điều động để đến khám em bé, nếu có vấn đề gì, bác sĩ nhi sẽ yêu cầu tách mẹ và bé (bé sẽ nằm phòng dưỡng nhi). Nếu cả 2 đều ổn, họ sẽ chuyển mẹ và bé ra phòng hậu sản.

Người thân sẽ được thông báo và đến chăm sóc mẹ ở phòng hậu sản (cho ăn cháo, uống nhiều nước). Sau khi hồi sức (khoảng 2 tiếng), mẹ và bé sẽ được chuyển về phòng nằm sau sinh cùng người thân. Mẹ sẽ được vào nước biển và khuyến khích tiểu sau 4h sau đó

Hằng này, điều dưỡng sẽ do huyết áp 2 lần (sáng: 5h-6h, chiều: 2h-3h ), làm vệ sinh (sáng: 6h-7h, chiều: 3h-4h). Bác sĩ thăm khám cho mẹ 1 lần vào buổi sáng (8h-9h). Bác sỉ nhi thăm khám cho bé 1 lần (sáng: 9h-10h). Ngoài ra, các hộ lý sẽ làm vệ sinh phòng, thay ra giường, thay đồ cho mẹ, thay bao rác…

Đối với các mẹ sinh mổ (hoặc sinh có can thiệp) thì quy trình cũng tương tự như vậy, chỉ khác là các bé không được đưa về chung phòng nằm sau sinh với các mẹ ngay sau đó mà phải về phòng dưỡng nhi 1 thời gian (tùy vào thể trạng của bé). Lúc này các mẹ nào có sữa thì hút sữa (bệnh viện có cho thuê máy hút sữa) và đem vào cho con, mẹ nào chưa có sữa thì các điều dưỡng sẽ cho bé uống sữa ngoài

Nếu mọi việc bình thường, thì sau khoảng 3 ngày đối với sinh thường và 5 ngày đối với sinh mổ thì các mẹ sẽ được xuất viện. Sau khi bác sĩ khám cho mẹ và bé lần cuối và đồng ý cho xuất viện, quy trình xuất viện như sau:

 • Phòng trực sẽ gọi người thân các mẹ xuống phòng thu tiền khi đến thời gian xuất viện
 • Người thân nộp biên lai tạm ứng tại phòng thu tiền xuất viện (lầu 1) và chờ gọi tên để thanh toán viện phí sau khi bệnh viện đã trừ đi tiền tạm ứng và nhận hóa đơn thanh toán viện phí.
 • Đem hóa đơn thanh toán viện phí này qua phòng đối diện phòng xuất viện để đóng dấu (phòng Tổ chức – Hành chính)
 • Làm giấy chứng sinh tại phòng Kế hoạch tổng hợp tại đầu dãy lầu 1 (đem theo hóa đơn thanh toán viện phí có đòng dấu + CMND + hộ khẩu của sản phụ)
 • Nhận giấy xuất viện, toa thuốc (để mua thuốc về cho mẹ uống), sổ khám bé, giấy nghỉ bảo hiểm xã hội tại phòng trực nơi đang lưu trú.
 • Nếu cần lấy hóa đơn đỏ: đem tất cả các biên lai đóng tiền đổi hóa đơn đỏ tại phòng kế toán (Khu C – Lầu 2) trong thời hạn 05 ngày.
 • Khi ra về sẽ có hộ lý đi theo và phải xuất trình giấy xuất viện cho bảo vệ.

tổng chi phí sinh tại bệnh viện phụ sản mekong

Tổng chi phí sinh tại bệnh viện phụ sản Mekong của 1 mẹ

chi tiết chi phí sinh tại bệnh viện phụ sản Mekong - trang 1 chi tiết chi phí sinh tại bệnh viện phụ sản Mekong - trang 2

chi tiết chi phí sinh tại bệnh viện phụ sản Mekong - trang 3

Chi tiết chi phí sinh tại bệnh viện phụ sản Mekong của 1 mẹ

V. Một số chú ý quan trọng khi sinh tại bệnh viện phụ sản MêKông

 • Mổ lấy thai chủ động: ở bệnh viện phụ sản MeKong có cho phép các mẹ yêu cầu sinh mổ lấy thai chủ động (theo ngày giờ các mẹ muốn). Tuy nhiên, thai nhi phải >= 39 tuần tuổi mới an toàn theo khuyến cáo, trong trường hợp các mẹ vẫn muốn mổ lấy thai chủ động khi thai nhi < 39 tuần tuổi thì phải tự ký vào giấy chấp thuận và chịu tránh nhiệm trước những biến chứng có thể gây ra.
 • Trường hợp các mẹ bị cấp cứu bất đắc dĩ trong mình không có tiền, không có người thân thì bệnh viện phụ sản MêKong vẫn tiếp nhận và cấp cứu cho các mẹ bình thường.
 • Các mẹ muốn may thẩm mỹ tầng sinh môn thì lúc sinh nói luôn với bác sĩ đỡ sinh cho mình. Tuy nhiện, chỉ nên may khi sinh bé thứ 2, con so thì không cần nhé các mẹ.
 • Các mẹ và người thân không cần phải bồi dưỡng cho các bác sĩ, điều dưỡng, y tá để được phục vụ tốt hơn như các bệnh viện khác nhé.
 • Trước khi về các mẹ nên dùng dịch vụ gội đầu của bệnh viện phụ sản MêKông cho tiện (nằm 3 đến 5 ngày mà không gội thì rất khó chịu). Chi phí là 120.000 đồng nếu gội tại phòng của các mẹ, xuồng phòng thẩm mỹ để gội (tầng trệt, số đt nội bộ: 535) thì 100.000 đồng.

Anh/chị nếu có ý định theo một bác sĩ sản khoa giỏi từ lúc có thai đến khi sinh thì có thể tham khảo bài viết sau “Danh sách bác sĩ sản khoa giỏi ở TPHCM“ hoặc “Danh sách bác sĩ sản khoa giỏi ở Hà Nội

Chúng tôi là một nhóm sinh viên đại học Y Dược, thành lập website nguoibenh.com với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh tất cả mọi thông tin cần thiết liên quan đến thuốc, bệnh, quy trình khám bệnh, bác sĩ giỏi…và sắp tới là khám bệnh trực tuyến miễn phí. Chúng tôi hiểu và chia sẻ khó khăn với những người mắc phải một triệu chứng hoặc không may là một căn bệnh nào đó. Mới ra đời năm 2016 nên rất ít người bệnh biết đến website, vì thế chúng tôi rất cần quý anh/chị giúp chúng tôi một tay bằng cách giới thiệu cho người quen của mình hoặc đơn giản là chia sẻ website lên Facebook, Google Plus…để nhiều người bệnh hơn nữa biết đến trang web. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cùng hi vọng ngày càng nhiều người bệnh được giúp đỡ.

HÃY CÙNG CHUNG TAY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY ĐẾN MỌI NGƯỜIchia sẻ lên facebook

Có thể bạn quan tâm

Bài viết được quan tâm