Tra cứu giá thuốc, nhà thuốc, phòng khám.

Ngày nay thời đại công nghệ thông tin đã phổ cập đến từng nhà, từng con hẻm, từng phố phường, bất cứ thông tin nào mọi người cũng kiểm tra online trước khi quyết định mua một sản phẩm hoặc đến xem thực tế một sản phẩm. Đối với người bệnh chúng ta các vấn đề cần kiểm tra online là giá thuốc như thế nào, tìm nhà thuốc gần chổ mình ở, tìm địa chỉ phòng khám chuyên khoa mà mình quan tâm.

Tra giá thuốc online

Giá thuốc online. (https://nguoibenh.com/gia-thuoc/)

 1. Tại sao nên tra cứu giá thuốc online

Nếu bạn là một người chỉ mua thuốc cảm thì bạn sẽ không quan tâm vấn đề này, tuy nhiên một nhóm lớn bệnh nhân cần phải mua thuốc theo toa và điều trị xuyên suốt thì giá cả của thuốc là vấn đề mà bệnh nhân quan tâm rất nhiều, nhất là các bệnh nhân nghèo.

 1. Cần chú ý gì khi tra cứu giá thuốc online

Hiện tại trên website nguoibenh.com có tra giá thuốc là giá để tham khảo và mỗi cửa hàng bán thuốc có giá khác nhau để cạnh tranh. Tuy nhiên quý bệnh nhân lưu ý không nên chọn cửa hàng có giá thấp hơn giá trên website này vì có thể là thuốc giả vì chúng tôi khi chọn giá là chúng tôi đã tham khảo chọn mức giá thấp nhất.

 1. Lựa chọn địa điểm mua online

Quý bệnh nhân có thể mua thuốc online thông qua các webiste bán thuốc online bởi tại nguoibenh.com chúng tôi không bán thuốc online vì chúng tôi mong muốn mang lại các thông tin giá trị và trung lập đến quý bệnh nhân hơn là việc mua bán sản phẩm

nhathuoc

Nhà thuốc online

Nhà thuốc online (https://nguoibenh.com/nha-thuoc/)

 1. Mô hình nhà thuốc online

Mô hình “tiệm thuốc online” đã xuất hiện ở một số nước phương Tây. Tuy nhiên ở Việt Nam mô hình này vẫn chưa được nhân rộng, lý do vì sao? Trên thực tế, vẫn còn tồn tại những khó khăn khi kinh doanh thuốc tây online khiến cho mô hình này chưa thể phát triển tốt ở Việt Nam. Nằm ở chổ quy trình bán thuốc và thanh toán. Hiện tại chúng ta phải thanh toán trước và người Việt chúng ta không an tâm về vấn đề này.

 1. Nên lựa chọn nhà thuốc online hay nhà thuốc truyền thống.

Hiện tại người viết rất muốn khuyến khách bạn mua thuốc online để tiết kiệm chi phí tuy nhiên hiện tại môi trường kinh doanh online tại việt nam còn nhiều bất cập là niềm tin của người bán và người mua chưa cao nên chúng ta chưa phát triển được mô hình này.

Do đó nếu ở các thành phố lớn thì các bạn vẫn chọn đến các nhà thuốc lớn mà mua, các bạn ở xa nhờ con cháu ở thành phố mua gửi về đó là số đồng. Và người viết cũng thấu hiểu việc đó.

Nếu có nhà thuốc online nào thể hiện được uy tín và cam kết bồi thường nếu thuốc giả thì có lẽ niềm tin sẽ lớn và người tiêu dùng sẽ tin.

 1. Cách tra cứu nhà thuốc uy tín

Hiện tại có các nhà thuốc uy tín lâu đời ở các địa phương mình sinh sống còn không các bạn có thể chọn nhà thuốc An Khang của Thế Giới Di Động đầu tư hoặc Long Châu của FPT đầu tư.

 1. Danh sách nhà thuốc truyền thống

Bạn có thể tra các nhà thuốc nhỏ mà lâu đời và có bác sỹ bán uy tín tại đây

phongkhamonline

Kết nối khám online

Phòng khám online (https://nguoibenh.com/phong-kham/)

 1. Mô hình phòng khám online

Phòng khám online thường là các ứng dụng kết nối giữa bệnh nhân và bác sỹ để được khám online và trả tiền theo thời gian tư vấn. Mô hình này chỉ phù hợp chuẩn đoán qua các triệu chứng chứ không có thông tín chính xác. Nêu sau khi khám online chỉ để xác định bạn nên đến khoa nào để khám tiếp.

 1. Nêu lựa chọn phòng khám online hay phòng khám truyền thống.

Tức thời thì online sau đó phải khám truyền thống bác sỹ có công cụ hỗ trợ để khám và chuẩn đoán chính xác hơn sau đó cho đơn thuốc.

 1. Các tra cứu phòng khám uy tín

Thường phòng khám uy tín là phòng khám của các bác sỹ giỏi, tiếng lành đồn xa. Hoặc bạn bè giới thiệu để đến khám khi đó niềm tin và an tâm.

 1. Danh sách phòng khám truyền thống

Bạn có thể xem phòng khám gần nhà bạn tại đây

Bài viết được quan tâm