Về chúng tôi

Cơ duyên ra đời Nguoibenh.com

Tôi là Lê Đức Phú, hôm đó tôi dẫn bà ngoại của mình ở quê vào khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược. Do là lần đầu đi đến đây nên mọi thứ cứ rối lên, hỏi cho rõ thì các nhân viên bệnh viện cũng không có thời gian trả lời vì còn phục vụ người khác (xui gặp người khó tính thì bị mắng). Một phần do bệnh của ngoại phức tạp nên bác sĩ cho khám nhiều cận lâm sàng, phần thì bệnh viện hôm đó rất đông người nên đi từ 4h sáng, mà phải đến 3h chiều mới xong. Trong lúc đợi bác sĩ ra toa thuốc cho ngoại, nhìn cảnh nhiều người mệt mỏi như mình, tôi chợt nghĩ rằng tại sao không tạo ra một website để hướng dẫn chi tiết việc này, giúp người bệnh bớt thời gian – công sức khi đi khám bệnh ở các bệnh viên. Từ đó nguoibenh.com ra đời với hi vọng góp một phần gì đó giúp ích cho mọi người, nhất là những người không may mắc phải một triệu chứng hay một căn bệnh nào đó. Và sau đó tôi đã tìm đến những người bạn bè của mình là các sinh viện đại học Y Dược để nói về vấn đề đó và tâm huyết của mình muốn tạo ra một website như vậy, bạn bè tôi đã tiếp tục rủ thêm những người bạn học cùng lớp Y Dược và từ cơ duyên đó mà website nguoibenh.com được ra đời với bao nhiều tâm huyết và hoài bão của tuổi trẻ chúng tôi muốn mang đến cho cộng đồng này.

 

Chúng tôi là ai.

Chúng tôi là một nhóm sinh viên đại học Y Dược, thành lập website nguoibenh.com với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh tất cả mọi thông tin cần thiết liên quan đến thuốc, bệnh, quy trình khám bệnh, bác sĩ giỏi…và sắp tới là khám bệnh trực tuyến miễn phí. Chúng tôi hiểu và chia sẻ khó khăn với những người mắc phải một triệu chứng hoặc không may là một căn bệnh nào đó. Khi mới ra đời nên rất ít người bệnh biết đến website, vì thế chúng tôi rất cần quý anh/chị giúp chúng tôi một tay bằng cách giới thiệu cho người quen của mình hoặc đơn giản là chia sẻ website lên Facebook, Google Plus…để nhiều người bệnh hơn nữa biết đến trang web và cùng hi vọng ngày càng nhiều người bệnh được giúp đỡ.

nhomnguoibenh

Chúng tôi luôn đồng hành cùng những người bệnh

 

Tầm nhìn

Đi khám bệnh là một hành trình vất vả ai cũng muốn có kết quả tốt đẹp và ngoài ra những kiến thức sức khỏe cũng sẽ giúp người bệnh phòng ngừa tốt hơn. Do đó Nguoibenh.com được tạo nên nhằm cung cấp cho mọi người những kiến thức về sức khoẻ và hành trang khám bệnh vô cùng quan trọng và hữu ích để người bệnh và gia đình của người bệnh đỡ vất vả hơn.

 

Sứ mệnh

Với những người tâm huyết và hết lòng vì những người bệnh, nguoibenh.com tin rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin giá trị, hữu ích và nguoibenh.com trở thành một người bạn thân của gia đình bạn.

 

Nguoibenh.com cam kết.

  • Nguoibenh.com cam kết sẽ không ngừng cập nhật, hoàn thiện các nội dung các chuyên đề để giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm được những thông tin mình cần, đồng thời vẫn dễ đọc, dễ hiểu.
  • Nguoibenh.com cam kết không quảng cáo cho nhãn hàng nào và cũng không đặt banner quảng cáo làm ảnh hưởng đến quá trình xem nội dung hữu ích của mọi người.
  • Nguoibenh.com cam kết là một tổ chức phi lợi nhuận, không thương mại hóa bất kỳ điều gì.

 

Tất cả vì hạnh phúc của người bệnh.

Chúng tôi rất cám ơn các các cơ quan báo chí truyền thông đã chia sẻ câu chuyện đẹp của Nguoibenh.com đến nhiều người để nhiều người được giúp đỡ hơn.

Báo chí nói về nguoibenh.com : tại đây

 

Bài viết được quan tâm